Cách sử dụng mã khuyến mãi trên Taxi Group App

Lượt xem: 5.500
Cỡ chữ
Không những giúp khách hàng đặt xe nhanh chóng và thuận tiện, Taxi Group còn liên tục dành tặng khách hàng nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khi đặt xe qua Taxi Group App.

Để sử không bỏ lỡ các khuyến mãi, hãy cùng Taxi Group khám phá nhé!

Bạn có thể nhận mã khuyến mãi ở đâu?
- Đặt chế độ cho phép Taxi Group app gửi thông báo trên điện thoại của bạn.
- Kiểm tra phần "Hộp thư" trên Taxi Group App. Toàn bộ các thông tin khuyến mãi từ Taxi Group sẽ được gửi về "Hộp thư" của bạn đấy.

 


Các tin khuyến mại liên tục được cập nhật trong " Hộp thư" của bạnBạn có thể xem chi tiết điều kiện áp dụng mã Khuyến mãi

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn mã khuyến mãi dành cho bạn bằng cách vào màn hình " Yêu cầu đặt xe", chọn hình thức " Đặt trước" hoặc " Đi ngay"
Khi đó, màn hình sẽ xuất hiện nút  " Mã khuyến mãi" ở góc phải màn hình điện thoại của bạn. Bạn có thể thoải mái lựa chọn mã khuyến mãi dành cho bạn.
Lựa chọn mã khuyến mãi dành cho bạn

- Khi bạn lựa chọn mã thành công, tại màn hình đặt xe sẽ báo số tiền khuyến mãi bạn nhận được, bạn có thể yên tâm cho hành trình của mình và chỉ phải thanh toán số tiền của chuyến đi sau khi đã trừ đi khuyến mãi nhé.
 
 
  Bạn đã nhập mã thành công


Bạn có thể xem chi tiết hướng dẫn tại video sau:


 

Chúc bạn có những chuyến đi vui vẻ cùng Taxi Group!

 

Bình luận ( 0 )
Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi

Chọn giới tính:

Nam
Nữ
BÌNH LUẬN
* Vui lòng nhập thông tin

Chọn giới tính:

Nam
Nữ
BÌNH LUẬN
* Vui lòng nhập thông tin
© Bản quyền thuộc về Taxigroup.com.vn. Bảo lưu mọi quyền lợi. Đang online: 13 Tổng truy cập: 2.140.396 Website được thiết kế bởi Tất Thành
Tổng đài đặt xe: (024) 38 53 53 53
Tổng đài CSKH: 1900 54 54 67