LỄ PHÁT ĐỘNG CHIẾN DỊCH TUYÊN TRUYỀN VỀ ATGT 2018

Cỡ chữ

Vào lúc 8h sáng nay, ngày 7/2/2018, tại xưởng Tây Hồ, Ủy ban An toàn Giao thông quốc gia, Toyota Việt Nam, đại lý Toyota  Mỹ Đình cùng Taxi Group đã tổ chức “Lễ phát động chiến dịch Tuyên truyền về an toàn giao thông năm 2018”.

Về phía Taxi Group, phát biểu tại buổi lễ có ông Nguyễn Văn Hưởng - Phó Tổng Giám Đốc Phụ trách các đơn vị Taxi Group  muốn gửi gắm đến toàn thể anh em lái xe: hãy hiểu rõ tầm quan trọng của việc lái xe an toàn trên từng chặng đường, bởi điều đó sẽ góp phần bảo đảm sức khỏe của khách hàng và những người cùng tham gia giao thông.


Bên cạnh đó, đại diện lái xe Taxi Group – lái xe Phạm Ngọc Trung cũng mong muốn nhận được tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ phía công ty và hãng xe về các hoạt động tập huấn, mở rộng, đào tạo chuyên sâu các kỹ năng xử lý nghiệp vụ; cách giải quyết sự cố phát sinh trong những chuyến đi.


Sau bài phát biểu, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị đã tiến đến khu vực dán mẫu xe và cùng thực hiện việc dán áp-phích tuyên truyền với thông điệp “Lái xe an toàn cuộc sống an vui” trên xe Taxi Group.

Trong năm 2018, hưởng ứng kêu gọi của Ủy ban ATGT Quốc gia về việc phối hợp tuyên truyền về an toàn giao thông, Taxi Group triển khai hoạt động mới là kết hợp cùng Công ty Ô tô Toyota VN và Công ty TNHH Một thành viên Toyota Mỹ Đình sẽ dán áp-phích tuyên truyền trên tổng cộng gần 2,000 xe taxi của hãng.


Tại buổi lễ, anh em lái xe Taxi Group đã được tham gia một số hoạt động sôi nổi như chia sẻ kĩ năng lái xe an toàn, tập huấn kĩ năng xử lí tình huống bất ngờ khi đang lái xe từ các chuyên gia của Toyota Việt Nam. Những trải nghiệm trực tiếp như: trải nghiệm cảm giác lái xe khi uống rượu bia qua 1 chiếc kính, những vật dụng phản quang khi lái xe ban đêm… đã thu hút sự quan tâm rất lớn các anh em lái xe có mặt trong chương trình.Qua chương trình này, Taxi Group mong muốn góp phần nâng cao ý thức và kĩ năng lái xe an toàn cho toàn thể ACE. Chúng ta hãy LÁI XE BẰNG CẢ TRÁI TIM, hãy chung tay xây dựng Taxi Group trở thành hãng taxi chất lượng và an toàn số 1 thủ đô Hà Nội.

 

 

 

Bình luận ( 0 )
Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi

Chọn giới tính:

Nam
Nữ
BÌNH LUẬN
* Vui lòng nhập thông tin

Chọn giới tính:

Nam
Nữ
BÌNH LUẬN
* Vui lòng nhập thông tin
© Bản quyền thuộc về Taxigroup.com.vn. Bảo lưu mọi quyền lợi. Đang online: 35 Tổng truy cập: 928.529
Tổng đài đặt xe: (024) 38 53 53 53
Tổng đài CSKH: 1900 54 54 67