NHẬP “DRINKDONDRIVE” - NHẬN NGAY 03 MÃ KHUYẾN MÃI CÙNG TAXI GROUP HẾT MÌNH VỚI MONSOON 2017

Lượt xem: 135
Cỡ chữ
Có lẽ các bạn trẻ đã không còn lạ lẫm khi nghe đến cái tên Monsoon Music Festival, hay Lễ hội Âm nhạc Quốc tế Gió mùa. Sau ba năm diễn ra, đến nay, có thể khẳng định rẳng Monsoon Music Fesstival đã trở thành món ăn tinh thần quen thuộc đối với người yêu âm nhạc Thủ đô. Không chỉ là một lễ hội Âm nhạc và Văn hóa đơn thuần, Monsoon đã trở thành một biểu tượng văn hóa của Thủ đô Hà Nội, là nơi người dân thủ đô tìm đến, chia sẻ niềm vui với tất cả các bạn bè đến từ khắp nơi trên thế giới.
Năm nay, Taxi Group rất vinh dự khi trở thành một trong những đơn vị đồng hành cùng Lễ hội Âm nhạc Quốc tế Gió mùa 2017 - Monsoon Music Festival 2017 trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vận tải.
Trong suốt ba ngày diễn ra Monsoon Music Festival 2017, Taxi Group sẽ cung cấp mã giảm giá cho mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Taxi Group. Chỉ với một vài thao tác đơn giản trên ứng dụng đặt xe Taxi Group App, khi nhập mã nhập mã DRINKDONTDRIVE , khách hàng sẽ nhận ngay 03 mã code khuyến mãi trị giá 25.000 Đ cho 03 chuyến đi, áp dụng trong 3 ngày diễn ra sự kiện 10,11 & 12 tháng 11 năm 2017.DRINKDONTDRIVE - Uống rượu bia thì không lái xe là thông điệp mà Taxi Group và Monsoon muốn gửi gắm thông qua chương trình. Chúng tôi luôn muốn đóng góp một tiếng nói tích cực đến xã hội với các chủ đề “Bảo vệ môi trường”, “Ứng xử cộng đồng”, “Văn hóa giao thông”…
Đội ngũ tài xế của Taxi Group luôn sẵn lòng phục vụ khách hàng di chuyển đến tham gia Lễ hội Âm nhạc Quốc tế Gió mùa 2017 một cách an toàn và tiện lợi nhất.
Chúc Quý khách hàng có những giây phút bùng nổ cùng Monsoon 2017 và trải nghiệm thú vị cùng Taxi Group App!
Bình luận ( 0 )
Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi

Chọn giới tính:

Nam
Nữ
BÌNH LUẬN
* Vui lòng nhập thông tin

Chọn giới tính:

Nam
Nữ
BÌNH LUẬN
* Vui lòng nhập thông tin
© Bản quyền thuộc về Taxigroup.com.vn. Bảo lưu mọi quyền lợi. Đang online: 60 Tổng truy cập: 665.077
Tổng đài đặt xe: (024) 38 53 53 53
Tổng đài CSKH: 1900 54 54 67