Phía sau những chuyến xe

Cập nhật: 28/09/2016
Lượt xem 3.579
Cỡ chữ
Ngành dịch vụ dường như không có ngày nghỉ. Do tính chất đặc thù công việc, guồng máy công việc luôn luôn phải hoạt động không ngừng nghỉ.
 
Bởi Taxi Group luôn sẵn sàng chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất  để có thể phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi.
 
Với hệ thống nhà xưởng hiện đại và luôn duy trì phương tiện tốt nhất, việc kiểm tra chất lượng phương tiện luôn được ưu tiên hàng đầu, đặc biệt với đoàn xe Taxi Group Airport.
 
Trung bình 8 lần/ tháng, kể cả những ngày lễ tết hay chủ nhật, những cán bộ kỹ thuật cùng ban lãnh đạo công ty đều lên tận điểm tập kết xe trên Sân bay để trực tiếp kiểm tra tình hình phương tiện và lái xe trước khi ra hoạt động.
 
Công việc bắt đầu từ 5h sáng, khi xe vào điểm tập kết, tất cả đều phải đảm bảo: điều hoà hoạt động tốt, sàn xe và xe luôn sạch sẽ, lốp căng, ba đờ xốc, ốp la zăng đầy đủ...
 

 
Đội ngũ lái xe của Taxi Group Airport cũng là đội ngũ lái xe được chọn lọc cả về kỹ năng lẫn kinh nghiệm. Lái xe cũng phải được kiểm tra và đảm bảo đủ mọi tiêu chuẩn trước khi ra chở khách: trang phục đúng quy định, thẻ an ninh sân bay đầy đủ....
 

 
Niềm vui của Taxi Group là nhìn dòng xe trôi đi thật nhanh, hết lốt này đến lốt khác tấp nập đón khách. Dù công việc có vất vả bao nhiêu, nhưng phía sau những giọt mồ hôi vẫn lấm tấm nụ cười. 
 
Những hôm vắng khách, dàn xe nằm dài trên bãi, dòng xe trôi đi chậm chạm, lái xe sốt ruột đợi trên sân bay, chờ tới lốt đón khách để về Hà Nội. Mà lòng người quản lý cũng buồn khi nhìn lệnh anh em thấp.
 
Bấy nhiêu thôi cũng đủ thấy rằng, để khách hàng có một chuyến đi thoải mái và yên tâm khi ngồi trên xe thì biết bao con người phía sau đã rất cố gắng và tâm huyết đến thế nào. 
 
Anh em lái xe hãy luôn vững tay lái và yên tâm sản xuất kinh doanh trên mọi nẻo đường.
Bình luận ( 0 )
Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi

Chọn giới tính:

Nam
Nữ
BÌNH LUẬN
* Vui lòng nhập thông tin

Chọn giới tính:

Nam
Nữ
BÌNH LUẬN
* Vui lòng nhập thông tin
© Bản quyền thuộc về Taxigroup.com.vn. Bảo lưu mọi quyền lợi. Đang online: 26 Tổng truy cập: 4.642.779 Website được thiết kế bởi Tất Thành
Tổng đài đặt xe: (024) 38 53 53 53
Tổng đài CSKH: 1900 54 54 67