ĐẶT QUẢNG CÁO Ở VỊ TRÍ NÀO TRÊN XE TAXI ĐỂ ĐẠT HIỆU QUẢ TRUYỀN THÔNG CAO NHẤT?

Cỡ chữ
Quảng cáo trên xe taxi ngày càng thu hút mạnh mẽ các doanh nghiệp muốn hướng tới mọi phân khúc khách hàng trên thị trường. Với tần suất xuất hiện nhiều và liên tục khắp phố phường, hình thức quảng cáo trên xe taxi sẽ giúp tạo độ phủ thương hiệu rất tốt.
Vậy đặt quảng cáo ở những vị trí nào trên xe taxi để có thể thu hút sự chú ý nhất?

QUẢNG CÁO TRÊN CỬA SAU XE HOẶC CỬA SAU NỐI DÀI RA ĐUÔI XE

Vị trí này dễ thu hút nhất vì đây là nơi khách hàng mở cửa để lên xe. Ngoài ra, khi dán quảng cáo trên cửa sau xe, bạn hoàn toàn có thể dán hai maquette quảng cáo khác nhau lên hai cánh cửa xe để có thể truyền thông một lúc nhiều hình ảnh và thông điệp.

 QUẢNG CÁO TÚI TREO TRONG XE


Ví trí này tưởng chừng nhỏ bé nhưng lại mang lại hiệu ứng khá tốt khi những poster, broucher hay tạp chí giới thiệu về sản phẩm, doanh nghiệp của bạn sẽ tiếp cận khách hàng một cách trực tiếp nhất. Khàng có thể tham khảo thông tin từ những ấn phẩm truyền thông đó để giải trí trong khoảng thời gian xe di chuyển.

QUẢNG CÁO KÍNH CHẮN GIÓ SAU

Những thông điệp về các chiến dịch hay thông tin tuyển dụng ngắn gọn được dán ở vị trí kính chắn gió sau cũng mang lại hiệu quả bất ngờ.  
Hãy liên hệ ngay để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất: 1900 54 54 67

Bình luận ( 0 )
Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi

Chọn giới tính:

Nam
Nữ
BÌNH LUẬN
* Vui lòng nhập thông tin

Chọn giới tính:

Nam
Nữ
BÌNH LUẬN
* Vui lòng nhập thông tin
© Bản quyền thuộc về Taxigroup.com.vn. Bảo lưu mọi quyền lợi. Đang online: 36 Tổng truy cập: 6.114.337 Website được thiết kế bởi Tất Thành
Tổng đài đặt xe: (024) 38 53 53 53
Tổng đài CSKH: 1900 54 54 67