KHÔNG TIÊU TIỀN LẺ - THANH TOÁN BẰNG THẺ

Cỡ chữ
Những ngày giáp Tết là thời điểm mà nhu cầu di chuyển đi lại của tất cả mọi người đều tăng cao. Thêm vào đó việc chuẩn bị những món quà tết ý nghĩa cho người thân, bạn bè, những món quà tất niên độc đáo cho nhân viên, khách hàng và đối tác cũng là từ khóa được nhiều người tìm kiếm.
Hãy để Taxi Group gợi ý cho bạn nhé!

QUÀ TẶNG Ý NGHĨA CHO NGƯỜI THÂN, BẠN BÈ
Nếu như người thân, bạn bè của bạn đã quá quen thuộc với quà tết là: giỏ quà, bánh kẹo, đồ ăn hoặc có thể là tiền lì xì… thì năm nay, hãy dành cho họ một món quà bất ngờ hơn. Đó có thể là thẻ Taxi Group, để người thân, bạn bè của bạn có thể thảnh thơi vui chơi mua sắm. Thật ý nghĩa phải không nào?


QUÀ TẶNG TẤT NIÊN ĐỘC ĐÁO CHO NHÂN VIÊN

Với công ty, bạn mong muốn gửi tặng tới nhân viên những món quà tết thật độc đáo và ý nghĩa để cảm ơn những đóng góp và cống hiến của họ trong suốt 1 năm qua. Nhưng bạn vẫn đang băn khoăn chưa biết chọn quà gì?
Vậy thì Thẻ Taxi Group là một ý tưởng độc đáo dành cho bạn. Nhân viên của bạn chắc chắn sẽ rất bất ngờ và hào hứng với món quà này. Vì họ có thể tha hồ vi vu du xuân mà không phải bận tâm suy nghĩ về phương tiện di chuyển.

QUÀ TẶNG TRI ÂN KHÁCH HÀNG, ĐỐI TÁC
Việc lựa chọn quà tặng tri ân vừa ý nghĩa sang trọng lại ấn tượng đối với khách hàng, đối tác chưa bao giờ là điều dễ dàng. Những lời chúc năm mới may mắn kèm theo một món quà Tết ý nghĩa sẽ giúp mối quan hệ của công ty với khách hàng và đối tác thêm gắn kết bền chặt. Và thẻ Taxi Group sẽ là một gợi ý cần thiết dành cho bạn, đảm bảo được các tiêu chí: ẤN TƯỢNG – TIỆN DỤNG – HỮU ÍCH.


Hãy để Taxi Group cùng bạn trao tặng những món quà Tết thật độc đáo và ý nghĩa nhé!

---------------------------------------------------
TAXI GROUP
Tổng đài gọi xe: (024) 38 53 53 53
Dịch vụ khách hàng: 1900 54 54 67
Email: khachhangttdh@taxigroup.com.vn
Website: http://taxigroup.com.vn/


Không có mô tả ảnh.
Bình luận ( 0 )
Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi

Chọn giới tính:

Nam
Nữ
BÌNH LUẬN
* Vui lòng nhập thông tin

Chọn giới tính:

Nam
Nữ
BÌNH LUẬN
* Vui lòng nhập thông tin
© Bản quyền thuộc về Taxigroup.com.vn. Bảo lưu mọi quyền lợi. Đang online: 21 Tổng truy cập: 4.642.859 Website được thiết kế bởi Tất Thành
Tổng đài đặt xe: (024) 38 53 53 53
Tổng đài CSKH: 1900 54 54 67