THANH TOÁN AIRPAY - NHẬN NGAY ƯU ĐÃI CÙNG TAXI GROUP APP!

Cỡ chữ
Quý Khách hàng của Taxi Group thân mến,

Những Khách hàng thân thiết đồng hành cùng Taxi Group trong suốt thời gian qua đã quen với hình thức thanh toán tiền mặt và thẻ ngân hàng trong những chuyến đi của mình.
Để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ cũng như bắt kịp xu hướng ứng dụng các dịch vụ công nghệ cho nhu cầu hàng ngày, Taxi Group đã hợp tác với đối tác Ví điện tử AirPay - một trong những chuyên gia trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ trên nền tảng Internet nhằm mang lại tiện ích tối ưu cho người dùng trong quá trình thanh toán.

Cụ thể, từ ngày 03/12/2018, AirPay sẽ là phương thức thanh toán chính thức trên ứng dụng đặt xe Taxi Group App. Khách hàng có thể thanh toán chi phí chuyến đi một cách nhanh chóng, tiện lợi ngay trên App mà không cần phải sử dụng đến tiền mặt hay các loại thẻ ngân hàng khác. Cùng với đó, Taxi GroupAirPay sẽ triển khai hướng dẫn sử dụng hình thức thanh toán này trên ứng dụng App Taxi Group và mang đến nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn cho khách hàng.

Để thanh toán chi phí chuyến đi qua ứng dụng Taxi Group App, khách hàng sẽ kích hoạt ví điện tử của AirPay trên App thay vì sử dụng tiền mặt hoặc thẻ ngân hàng. Khi tích hợp thanh toán qua ví AirPay, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích: 

  • Không phải mang theo nhiều tiền mặt hay thẻ ngân hàng, bạn đã có thể thanh toán chuyến đi với chỉ vài thao tác đơn giản ngay trên điện thoại thông minh (smartphone) của mình
  • Rút ngắn, tiết kiệm thời gian thanh toán, giúp việc thanh toán của bạn trở nên nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn rất nhiều
  • Đặc biệt, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi siêu hấp dẫn từ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI LỚN NHẤT TRONG NĂM 2018 khi thanh toán với ví điện tử AirPay trên ứng dụng Taxi Group App.
Với sự hợp tác này, Taxi Group tin rằng khách hàng khi sử dụng App Taxi Group sẽ ngày càng nhận được nhiều tiện ích thanh toán trên thiết bị di động và có những trải nghiệm thú vị khi sử dụng dịch vụ của Taxi Group!

Cùng chờ đón Chương trình khuyến mại đặc biệt Taxi GroupAirPay dành tặng bạn trong tháng 12 này nhé!Bình luận ( 0 )
Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi

Chọn giới tính:

Nam
Nữ
BÌNH LUẬN
* Vui lòng nhập thông tin

Chọn giới tính:

Nam
Nữ
BÌNH LUẬN
* Vui lòng nhập thông tin
© Bản quyền thuộc về Taxigroup.com.vn. Bảo lưu mọi quyền lợi. Đang online: 15 Tổng truy cập: 4.642.632 Website được thiết kế bởi Tất Thành
Tổng đài đặt xe: (024) 38 53 53 53
Tổng đài CSKH: 1900 54 54 67