• slide background 1

Tin tức - Sự kiện

Đào tạo văn hóa khi tham gia giao thông cho lái xe Taxi Group

Đào tạo văn hóa khi tham gia giao thông cho lái xe Taxi Group

Ngày nay khi mật độ tham gia giao thông ngày một tăng cao thì ý thức tham gia giao thông của mỗi lái xe cũng đòi hỏi ngày một tốt hơn. Ở Taxi Group, song song với việc đào tạo lái xe có đạo đức nghề nghiệp và kỹ năng phục vụ khách hàng tốt, thì chúng tôi luôn chú trọng vào việc đào tạo ý thức tham gia giao thông an toàn và có văn hóa cho đội ngũ lái xe taxi.
Taxi Group thông báo điều chỉnh giá cước từ ngày 14/09/2015

Taxi Group thông báo điều chỉnh giá cước từ ngày 14/09/2015

Taxi Group xin gửi lời chúc sức khỏe, lời cảm ơn chân thành nhất tới quý Khách hàng vì đã tin tưởng, ủng hộ dịch vụ của chúng tôi suốt thời gian qua! Kể từ ngày 14/09/2015, Taxi Group sẽ chính thức điều chỉnh giá cước của hãng, chi tiết như sau:
Tài xế Taxi Group trả lại hơn 50 triệu đồng cho khách hàng

Tài xế Taxi Group trả lại hơn 50 triệu đồng cho khách hàng

Ngày 18-8, trên quãng đường từ phố Lý Thường Kiệt đến phố Nguyễn Khánh Toàn, ông Trần Chí Thanh - Phó Chủ tịch công ty Hàn Việt (Hanvico) đã để quên trên xe taxi của Taxi Group một chiếc ví trong có 1 điện thoại và hơn 50 triệu đồng. Sau khi trả khách và phát hiện khách bỏ quên đồ, ngay lập tức lái xe của Taxi Group là anh Kiều Xuân Cường (SN 1978, số thẻ 3495, đơn vị Taxi 3A) đã quay lại tìm và trả lại tài sản bỏ quên cho ông Thanh.
Chiến dịch

Chiến dịch "Nâng cao chất lượng đội ngũ lái xe của Taxi Group"

Nhằm mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn, trong tháng 8 và tháng 9 này, Taxi Group triển khai Chiến dịch "Nâng cao chất lượng của đội ngũ lái xe Taxi Group". Với slogan "Hãy phục vụ KHÁCH HÀNG như phục vụ chính NGƯỜI THÂN của bạn", Taxi Group muốn gửi gắm thông điệp quan trọng tới toàn bộ đội ngũ lái xe của mình: hãy coi mỗi khách hàng đều là người thân của mình, hãy làm việc tận tâm trong thái độ, chuyên nghiệp về kỹ năng

Tin tức nội bộ

Vinh danh các anh - những lái xe trung thực tiêu biểu của Taxi Group tháng 8

Vinh danh các anh - những lái xe trung thực tiêu biểu của Taxi Group tháng 8

Ngày 11/9/2015, Taxi Group đã tiến hành buổi lễ tổng kết, tuyên dương các lái xe trung thực, tiêu biểu trong hoạt động tìm & trả lại đồ cho khách hàng của hãng trong tháng 8. Bên cạnh những lá thư, lời cảm ơn chân thành từ phía khách hàng thì hoạt động này chính là sự động viên, khích lệ kịp thời từ phía Công ty dành cho những tấm gương lái xe trung thực nhất.
Cuộc thi

Cuộc thi "Sáng tác Slogan - Taxi Group"

Nhằm tìm ra thông điệp mới ý nghĩa, truyền tải được mong muốn và giá trị cốt lõi của Taxi Group tới khách hàng, Taxi Group chính thức phát động "Cuộc thi sáng tác Slogan - Taxi Group", thời gian từ ngày 01/09 đến hết ngày 30/9/2015.
Taxi Group - Chúng tôi là một gia đình!

Taxi Group - Chúng tôi là một gia đình!

Ngày 8-9/8 vừa qua, sự kiện Team Building của đại gia đình Taxi Group đã được tổ chức tại bãi biển Hải Tiến với sự tham gia của hơn 400 thành viên của Taxi Group và gia đình. Tạm quên những giờ làm việc căng thẳng, tạm quên những chỉ tiêu doanh số, những sự vụ, toàn bộ đại gia đình Taxi Group đã có khoảng thời gian bên nhau khó quên, vui chơi, cống hiến hết mình đúng với tinh thần của Taxi Group “Làm nhiệt tình, chơi hết mình”!
Phía sau những chuyến xe

Phía sau những chuyến xe

Với hệ thống nhà xưởng hiện đại và luôn duy trì phương tiện tốt nhất, việc kiểm tra chất lượng phương tiện luôn được ưu tiên hàng đầu, đặc biệt với đoàn xe Taxi Group Airport.

Video clip

  • Taxi CP Ha Noi
  • HA NOI TAXI
  • HA NOI TOURIST TAXI
  • TAXI HA NOI
  • JAC TAXI