Cách sử dụng phương tiện giao thông an toàn mùa dịch bệnh

Cỡ chữ

Việc nắm chắc các biện pháp sẽ giúp bạn hạn chế tối đa nguy cơ lây nhiễm để bạn có thể duy trì cuộc sống và an tâm khi di chuyển
📌 Đeo khẩu trang: Theo nghiên cứu, virus corona được phát tán ra bên ngoài môi trường thông qua các giọt dịch tiết. Bởi vậy đeo khẩu trang, lúc nói chuyện, lúc ho hay hắt hơi có thể ngăn chặn được các dịch tiết ra bên ngoài tránh cho những người khác hít phải.
📌 Rửa tay thường xuyên: Nơi công cộng hay trên xe các vị trí như tay nắm, chốt mở cửa, nút chỉnh gương, ghế ngồi…là nơi tiếp xúc nhiều nhất với nhiều người. Bởi vậy việc rửa tay thường xuyên sau khi tiếp xúc các bộ phận trên xe tránh lây nhiễm virus là việc làm cần thiết. Dung dịch rửa tay khô, sát khuẩn là những đồ vật tiện dụng cần lưu ý chuẩn bị để sử dụng mọi lúc mọi nơi.
📌 Chỉnh nhiệt độ ở mức ấm: Thông thường virus phát triển tốt ở nhiệt độ lạnh dưới 20 độ C. Bởi vậy cần điều chỉnh nhiệt độ xe từ khoảng 25 độ C để đảm bảo nhiệt độ ấm. Nhiệt độ ấm không khí cũng thoáng đãng hơn tránh tình trạng bí bức virus lây lan mạnh.
📌 Không mang theo động vật lên xe: Bạn không nên mang theo các con vật như chó, mèo, chim, thú… lên xe đặc biệt là trong mùa dịch bệnh. Bởi các con vật có nguy cơ lây nhiễm virus cao hơn nữa ảnh hưởng đến không khí trong xe.

Và bạn đừng quên: Lựa chọn xe #TaxiGroup là một trong những giải pháp an toàn khi di chuyển mùa dịch bạn nhé!
Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua tổng đài: 024 38 53 53 53


Bình luận ( 0 )
Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi

Chọn giới tính:

Nam
Nữ
BÌNH LUẬN
* Vui lòng nhập thông tin

Chọn giới tính:

Nam
Nữ
BÌNH LUẬN
* Vui lòng nhập thông tin
© Bản quyền thuộc về Taxigroup.com.vn. Bảo lưu mọi quyền lợi. Đang online: 18 Tổng truy cập: 4.642.812 Website được thiết kế bởi Tất Thành
Tổng đài đặt xe: (024) 38 53 53 53
Tổng đài CSKH: 1900 54 54 67