CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20 - 10

Cỡ chữ
Một ngày thứ 7 vui tươi, rộn ràng, “phái đẹp” đang tận hưởng ngày 20/10 của mình như thế nào?
Với Taxi Group, các chị em vẫn đang miệt mài với công việc. Nếu bạn đã trải nghiệm dịch vụ của Taxi Group thì chắc hẳn đã từng gặp những lái xe là nữ giới với tay lái chắc chắn, an toàn chẳng kém cánh mày râu. Vậy còn hình ảnh người nữ kĩ thuật viên sửa chữa ô tô chúng ta lại rất hiếm gặp phải không?


Không khoác trên mình bộ đồ công sở, không gắn liền với máy tính, laptop  như bao chị em, người nữ kĩ thuật viên của Taxi Group giản dị với đồng phục dành riêng cho mình, làm bạn với ốc vít, cờ lê, dầu máy… Bắt gặp những hình ảnh này, chúng ta mới thấy rằng: Phụ nữ cũng có thể làm tốt những công việc mà trước nay ai cũng nghĩ chỉ có phái mạnh mới làm được!

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, Taxi Group xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả khách hàng cũng như toàn thể nhân viên nữ của Taxi Group một ngày 20/10 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc bên gia đình, người thân, bè bạn!

Bình luận ( 0 )
Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi

Chọn giới tính:

Nam
Nữ
BÌNH LUẬN
* Vui lòng nhập thông tin

Chọn giới tính:

Nam
Nữ
BÌNH LUẬN
* Vui lòng nhập thông tin
© Bản quyền thuộc về Taxigroup.com.vn. Bảo lưu mọi quyền lợi. Đang online: 58 Tổng truy cập: 6.113.849 Website được thiết kế bởi Tất Thành
Tổng đài đặt xe: (024) 38 53 53 53
Tổng đài CSKH: 1900 54 54 67