ĐẠI DIỆN TOYOTA TOÀN CẦU GHÉ THĂM XƯỞNG MỸ ĐÌNH CỦA TAXI GROUP

Cỡ chữ

Vào ngày 26/6/2018 vừa qua, Taxi Group rất vinh dự khi được đón tiếp hai đại diện của Toyota đến thăm quan xưởng Mỹ Đình: Bà Erilo Ota - chuyên viên cấp cao Tập đoàn Ô tô Toyota Nhật Bản và ông Devane Sharma - chuyên viên cấp cao Công ty Ô tô Toyota Châu Á - Thái Bình Dương. Chuyến tham quan đã diễn ra tốt đẹp với sự đón tiếp nồng nhiệt từ ông Đỗ Thái Hòa - Giám đốc Trung tâm Quản lý Phương tiện Taxi Group.

Chuyến tham quan của đại diện Toyota tại xưởng Mỹ Đình

Bà Erilo Ota - đại diện Toyota Nhật Bản đánh giá cao tính chuyên nghiệp và sự phối hợp nhiệt tình của Taxi Group trong các hoạt động xã hội của Toyota. Đặc biệt là sự đầu tư của Taxi Group về cơ sở vật chất để bảo dưỡng, sửa chữa xe như xưởng Mỹ Đình, có trung tâm đào tạo lái xe riêng và việc tổ chức các khóa học để nâng cao trình độ tay nghề cho toàn bộ lái xe của Taxi Group.
 

Bà Erilo Ota - chuyên viên cấp cao Tập đoàn Ô tô Toyota Nhật Bản và ông Devane Sharma - chuyên viên cấp cao Công ty Ô tô Toyota Châu Á - Thái Bình Dương
 


Với Taxi Group, ông Đỗ Thái Hòa cũng có chia sẻ về những hoạt động hợp tác cùng Toyota trong năm 2018:

“Taxi Group đã nghiêm túc triển khai hoạt động tuyên truyền thông điệp An toàn giao thông của Toyota tháng 2/2018 vừa qua bằng việc dán áp - phích trên gần 2000 chiếc xe của hãng. Hoạt động này cũng đã giúp nâng cao nhận thức về vấn đề an toàn giao thông trên mỗi chuyến đi cho toàn thể anh em lái xe của Taxi Group. Bên cạnh đó, những khóa học đào tạo được diễn ra thường niên là cơ hội để mỗi lái xe trang bị thêm cho mình kiến thức và kĩ năng xử lý các tình huống bất ngờ có thể xảy ra trong quá trình di chuyển và tham gia giao thông…”

Ông Đỗ Thái Hòa - Giám đốc Trung tâm Quản lý Phương tiện Taxi Group giới thiệu về xưởng Mỹ Đình

Taxi Group là doanh nghiệp không chỉ tiên phong trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ mà còn chú trọng đến những hoạt động mang tính cộng đồng. Chúng tôi luôn mong muốn xây dựng những hoạt động xã hội để tiếp tục góp phần nâng cao nhận thức không chỉ riêng của người dân Hà Nội về vấn đề “An toàn giao thông” mà còn tác động đến bộ phận lái xe của Taxi Group - những người trực tiếp điều khiển vô lăng có thể lái xe an toàn hơn trên mỗi hành trình.

Từ đó, Taxi Group và Toyota có thể cùng nhau góp công sức nhỏ bé của mình xây dựng nếp tham gia giao thông ngày một văn minh hơn cho toàn xã hội trong tương lai.


Bình luận ( 0 )
Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi

Chọn giới tính:

Nam
Nữ
BÌNH LUẬN
* Vui lòng nhập thông tin

Chọn giới tính:

Nam
Nữ
BÌNH LUẬN
* Vui lòng nhập thông tin
© Bản quyền thuộc về Taxigroup.com.vn. Bảo lưu mọi quyền lợi. Đang online: 28 Tổng truy cập: 4.642.852 Website được thiết kế bởi Tất Thành
Tổng đài đặt xe: (024) 38 53 53 53
Tổng đài CSKH: 1900 54 54 67