Lái xe Taxi Group trả lại hơn 50 triệu đồng cho khách hàng

Cập nhật: 28/09/2016
Lượt xem 3.274
Cỡ chữ
Ngày 11-9, tại buổi lễ tổng kết, tuyên dương các lái xe tiêu biểu, trung thực của Taxi Group trong hoạt động tìm và trả lại tài sản cho khách hàng trong tháng 8, ông Phạm Văn Tuấn, Giám đốc kinh doanh Công ty Hanvico được sự ủy quyền của ông Trần Chí Thanh, Phó Chủ tịch Công ty Hàn Việt Hanvico, địa chỉ Km14-1A, huyện Thanh Trì, Hà Nội, đã trao Thư cảm ơn gửi tới Taxi Group và trao tặng cho lái xe Kiều Xuân Cường, SN 1978, số thẻ 3495, đơn vị Taxi 3A số tiền 10 triệu đồng.

Thu-cam-on-havico

Thư cảm ơn của Ông Trần Chí Thanh
 
Trước đó, ngày 18-8, ông Trần Chí Thanh đã đi xe của hãng Taxi Group do anh Kiều Xuân Cường điều khiển, đi từ phố Lý Thường Kiệt đến phố Nguyễn Khánh Toàn và bỏ quên trên xe ví trong có 1 điện thoại và hơn 50 triệu đồng. Sau khi trả khách, phát hiện khách bỏ quên đồ, anh Cường đã quay lại tìm và trả lại tài sản bỏ quên cho ông Thanh. Anh Cường mới vào làm việc tại Taxi Group được 3 tháng, gia đình hoàn cảnh khó khăn, phải đi thuê nhà ở, có hai con nhỏ, vợ không có việc làm nhưng thấy khách hàng bỏ quên đồ đã tìm cách trả lại cho khách. Đây là lần thứ 2 anh Cường tìm và trả lại cho khách quên tài sản khi đi xe taxi của anh.

dai-dien-havico-tang-qua

Đại diện Công ty Hàn Việt trao quà cho lái xe Trần Xuân Cường
Ông Đào Minh Khanh, Giám đốc Taxi JAC, phụ trách quản lý chất lượng của Taxi Group cho biết: Tính từ đầu năm 2015 đến nay, có hơn 5.150 trường hợp khách hàng được hãng trả lại tài sản bỏ quên, nhiều lái xe hoàn cảnh kinh tế gia đình rất khó khăn nhưng luôn trung thực, không màng tiền bạc, vật chất, trả lại tài sản cho khách. Hiện Taxi Group có phòng ban chuyên trách phục vụ việc tìm và trả lại đồ cho khách. Riêng trong tháng 8, hãng Taxi Group tìm, trả lại tài sản bỏ quên cho hơn 600 khách hàng. Cùng với việc nâng cao ý thức của lái xe taxi trong việc chấp hành nghiêm Luật Giao thông, pháp luật, Taxi Group cũng rất chú trọng tới đạo đức của lái xe, coi đây là yếu tố quyết định dẫn tới thành công.
Bình luận ( 0 )
Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi

Chọn giới tính:

Nam
Nữ
BÌNH LUẬN
* Vui lòng nhập thông tin

Chọn giới tính:

Nam
Nữ
BÌNH LUẬN
* Vui lòng nhập thông tin
© Bản quyền thuộc về Taxigroup.com.vn. Bảo lưu mọi quyền lợi. Đang online: 34 Tổng truy cập: 4.642.569 Website được thiết kế bởi Tất Thành
Tổng đài đặt xe: (024) 38 53 53 53
Tổng đài CSKH: 1900 54 54 67