Trận bóng đá giao hữu Taxi Hà Nội và Hanoi Tourist

Cập nhật: 15/10/2016
Lượt xem 3.165
Cỡ chữ
Nhằm phát huy tinh thần "Khỏe để công tác tốt - Khỏe để lái xe vui", sau những giờ làm việc căng thẳng và đầy trách nhiệm trong công tác phục vụ khách hàng, Taxi Group luôn khuyến khích anh em lái xe và đội ngũ cán bộ, nhân viên tích cực tham gia các hoạt động thể dục thể thao nhằm nâng cao sức khỏe. 
 
Như đã thành thông lệ, cứ mỗi tuần, 2 đơn vị anh em Taxi Hà Nội và Taxi Hanoi Tourist lại hăng hái ra sân cỏ, say sưa với trái bóng tròn. Chúng ta hãy cùng nhìn lại những hình ảnh của trận bóng giao hữu chiều qua, 23.06.2015 nhé. 
 
Đúng 17.30, sau giờ làm việc, các "tuyển thủ giày đinh" đến từ các phòng ban đã có mặt trên sân, sẵn sàng cho một trận "tranh hùng nảy lửa" xua tan cái nắng nóng của ngày hè và cả cơ mưa chiều bất ngờ ập đến xối xả. 
 
 
Họ đã chọn sắc áo đỏ - trắng - xanh, những sắc màu truyền thống của Taxi Group. 
 
 
Bạn có nhận ra họ, những tấm lưng áo số trên sân cỏ? 
 
 

Tuyển thủ "mắt kiếng" Nguyễn Tiến Lâm - chân sút vàng của đội tuyển Taxi Hà Nội 
 


 
Những phút giây nảy lửa trên sân cỏ
 

Nụ cười chiến thắng rạng ngời của đội tuyển đến từ Phòng hành chính - kế toán. Các cổ động viên còn tự tin rằng đây sẽ là ứng viên sáng giá cho ngôi vô địch. 
 
 
Khép lại một trận giao hữu đầy nhiệt, bỏng cháy tinh thần thể thao, chúng ta tiếp tục cổ vũ cho anh em cầu thủ nghiệp dư của Taxi Group để họ ngày càng nhiệt tình trong công tác, hăng hái trong các hoạt động ngoại khóa, thể thao của công ty nhé! Xin hẹn gặp tất cả các đơn vị vào một ngày gần nhất, trong Giải bóng đá của toàn Taxi Group. 
Bình luận ( 0 )
Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi

Chọn giới tính:

Nam
Nữ
BÌNH LUẬN
* Vui lòng nhập thông tin

Chọn giới tính:

Nam
Nữ
BÌNH LUẬN
* Vui lòng nhập thông tin
© Bản quyền thuộc về Taxigroup.com.vn. Bảo lưu mọi quyền lợi. Đang online: 23 Tổng truy cập: 4.642.918 Website được thiết kế bởi Tất Thành
Tổng đài đặt xe: (024) 38 53 53 53
Tổng đài CSKH: 1900 54 54 67