Những tấm gương lái xe tiêu biểu của Taxi Group tháng 8

Cập nhật: 15/10/2016
Lượt xem 3.328
Cỡ chữ
Ngày 11/9/2015, Taxi Group đã tiến hành buổi lễ tổng kết, tuyên dương các lái xe trung thực, tiêu biểu trong hoạt động tìm & trả lại đồ cho khách hàng của hãng trong tháng 8. Bên cạnh những lá thư, lời cảm ơn chân thành từ phía khách hàng thì hoạt động này chính là sự động viên, khích lệ kịp thời từ phía Công ty dành cho những tấm gương lái xe trung thực nhất.
 
 
Đại diện Taxi Group trao Giấy khen, hoa và phần thưởng cho các anh em lái xe
 
Đến sự buổi lễ có sự tham gia của Giám đốc các Đơn vị Taxi thành viên, đại diện Phòng Khách hàng Taxi Group và đặc biệt là tập thể các anh em lái xe trung thực tiêu biểu trong tháng cùng với đại diện từ phía Khách hàng. Buổi lễ bắt đầu với phần tổng kết hoạt động tìm và trả lại đồ của Taxi Group trong tháng 8/2015. Nhờ nỗ lực của toàn bộ tập thể nhân viên Taxi Group mà hơn 600 khách hàng của hãng đã nhận lại được đồ bỏ quên trong tháng 8, con số này trong 8 tháng đầu năm là 5148 trường hợp, khiến tỷ lệ tìm được đồ của Taxi Group luôn ở mức cao.
 
Tiếp theo là phần trao thưởng từ phía Công ty dành cho các anh em lái xe trung thực tiêu biểu trong tháng 8/2015. Chính các anh – những người luôn đặt đạo đức nghề nghiệp lên trên hết, luôn sẵn sàng trả lại đồ cho khách không màng đến vật chất, tiền bạc là tài sản vô giá và là niềm tự hào của Taxi Group trong sứ mệnh phục vụ khách hàng. Danh sách những lái xe được tuyên dương tại buổi lễ bao gồm:
  • Anh Nguyễn Duy Hưng (số thẻ 5779), đơn vị Taxi Hà Nội
  • Anh Nguyễn Xuân Trường (số thẻ 5667), đơn vị Taxi Hà Nội
  • Anh Phạm Văn Quyền (số thẻ 3774), đơn vị Taxi CP
  • Anh Nguyễn Hữu Chung (số thẻ 2146), đơn vị Taxi Hanoi Tourist
  • Anh Lê Xuân Luận (số thẻ 2152), đơn vị Taxi Hanoi Tourist
  • Anh Kiều Xuân Cường (số thẻ 3495), đơn vị Taxi 3A
  • Anh Trần Văn Huy (số thẻ 1296), đơn vị Taxi JAC
     
Đặc biệt nhất, tại chính buổi lễ Taxi Group nói chung và anh em lái xe của Taxi Group nói riêng còn vinh hạnh nhận được những lời cảm ơn chân thành từ phía khách hàng vì nỗ lực trong công tác tìm và trả đồ cho khách.
Anh Phạm Văn Tuấn – Phó Giám Đốc kinh doanh Công ty Hàn Việt (Hanvico), đại diện cho ông Trần Chí Thanh – Phó chủ tịch công ty Hàn Việt (Hanvico) trao thư cảm ơn tới đại diện Taxi Group và trao phần quà thay cho lời cảm ơn tới lái xe Kiều Xuân Cường vì hành vi cao đẹp chủ động trả lại đồ giá trị cho ông Trần Chí Thanh.
 
 

Anh Phạm Văn Tuấn trao thư cảm ơn tới đại diện Taxi Group
 
 
 

Anh Phạm Văn Tuấn trao phần quà cho anh Kiều Xuân Cường
 

Giám Đốc các Đơn vị chụp ảnh lưu niệm cùng các anh em lái xe tiêu biểu
 
 
Đại diện Khách hàng và Giám đốc Đơn vị cùng chụp ảnh lưu niệm với anh em lái xe
 
Buổi lễ kết thúc trong sự hân hoan của tất cả các anh em lái xe, trở lại với công việc thường ngày với một tinh thần và khí thế mới, quyết tâm đóng góp và cống hiến nhiều hơn nữa vào sứ mệnh phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn của Taxi Group.
Bình luận ( 0 )
Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi

Chọn giới tính:

Nam
Nữ
BÌNH LUẬN
* Vui lòng nhập thông tin

Chọn giới tính:

Nam
Nữ
BÌNH LUẬN
* Vui lòng nhập thông tin
© Bản quyền thuộc về Taxigroup.com.vn. Bảo lưu mọi quyền lợi. Đang online: 32 Tổng truy cập: 4.642.585 Website được thiết kế bởi Tất Thành
Tổng đài đặt xe: (024) 38 53 53 53
Tổng đài CSKH: 1900 54 54 67