Taxi Group biểu dương tấm gương " Người tốt, Việc tốt" tháng 5

Cập nhật: 01/06/2017
Lượt xem 3.297
Cỡ chữ

Trong không khí hân hoan biểu dương những tấm gương “ Người tốt việc tốt” của đơn vị Hà Nội Taxi và Tourist, Ban lãnh đạo công ty ghi nhận tinh thần trung thực, thường xuyên trả lại đồ cho khách hàng, góp phần xây dựng hình ảnh cho Taxi Group. Là những người trực tiếp tiếp xúc với khách hàng, không chỉ coi nghề là để kiếm sống mà còn rất yêu nghề, làm việc với một tinh thần trung thực.

Tại xưởng Mỹ Đình trong một sáng hè tháng 5, Ban lãnh đạo ghi nhận và biểu dương các tài xế sau:
 
- Lái xe Trần Văn Chương thẻ 6198 - Đội 8 Hà Nội taxi - Bác đã gắn bó với Taxi Group gần tròn 10 năm, rất nhiều kỷ niệm với công ty. Bác không nhớ đã biết bao lần trả lại đồ cho khách. Có 1 cuốc khách, chở khách từ Khương Trung về Nguyễn Chí Thanh, khách xuống xe được một lúc, bác phát hiện ra còn quên điện thoại trên xe. Chưa kịp đợi khách hàng báo lên, bác đã chủ động quay lại tìm khách để trao trả lại đồ.
- Lái xe Hoàng Việt Trung thẻ 6522 - Đội 1 Hà Nội taxi. Mặc dù mới gắn bó với Taxi Group được hơn 1 năm nhưng đã rất nhiều lần trả lại đồ cho khách. Trong chuyến đi từ khách sạn Metropole đi Sân bay, sau khi phát hiện khách hàng quên Iphone 6 trên xe, Lái xe đã trung thực gửi lại đồ cho khách và được đại diện Khách sạn hết sức ghi nhận.

 
 
 
 

- Lái xe Dương Ngọc Anh, thẻ 0923 – Đội 3 Tourist đã trung thực trả lại điện thoại cho khách hàng tại khách sạn Intercon, anh vinh dự được đích thân Tổng giám đốc khách sạn cảm ơn và bắt tay.
- Lái xe Nguyễn Hùng Cường thẻ 1315 – Đội 3 Tourist đã trung thực trả lại cho khách Iphone 7 quên trên xe,mặc dù khách chưa kịp phát hiện ra nhưng anh đã chủ động quay lại trả khách.
- Lái xe Tạ Thành Trung thẻ 2501 đã trả lại Iphone 7 cho khách để quên trên xe và được khách hàng hết sức khen ngợi.

 

Các bác tài đều cho rằng làm được việc tốt khiến mình thấy vui hơn, có động lực để làm việc tốt hơn. Bên cạnh đó, khi mình đối xử tốt với khách hàng, họ sẽ nhớ tới mình và thường xuyên ủng hộ mình hơn. Nghề lái xe cũng vất vả rồi, để tạo dựng được một thương hiệu trong lòng khách hàng đòi hỏi các bác tài cũng phải rèn luyện thêm nhiều kỹ năng đặc biệt là giao tiếp và thân thiện với khách hàng.


Cuối cùng, xin chúc các anh luôn giữ vững tinh thần, phong độ để kinh doanh tốt nhất!
 
 
 
 
 
Bình luận ( 0 )
Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi

Chọn giới tính:

Nam
Nữ
BÌNH LUẬN
* Vui lòng nhập thông tin

Chọn giới tính:

Nam
Nữ
BÌNH LUẬN
* Vui lòng nhập thông tin
© Bản quyền thuộc về Taxigroup.com.vn. Bảo lưu mọi quyền lợi. Đang online: 31 Tổng truy cập: 4.642.767 Website được thiết kế bởi Tất Thành
Tổng đài đặt xe: (024) 38 53 53 53
Tổng đài CSKH: 1900 54 54 67