Taxi Group chính thức cung cấp thêm dịch vụ Taxi Group Eco

Cập nhật: 29/09/2016
Lượt xem 6.861
Cỡ chữ
Taxi Group được biết đến là thương hiệu taxi hàng đầu về chất lượng dịch vụ được đầu tư hơn 2.000 xe Toyota đời mới của Vios và Innova phủ sóng khắp thủ đô Hà Nội và một số tỉnh miền Bắc.

Nhằm đáp ứng thêm nhu cầu của khách hàng, kế thừa và phát huy uy tín từ hơn 20 năm, Taxi Group chính thức cho ra mắt thêm dịch vụ Taxi Group Eco. Nhãn hiệu Taxi Group Eco sẽ sử dụng dòng xe Hyundai i10 tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện với môi trường với mức giá ưu đãi.

 
 
Hình ảnh thiết kế đẹp mắt của xe Taxi Group Eco

Như vậy, Bên cạnh 5 hãng taxi là taxi Hà Nội, taxi CP, taxi Hanoitourist , taxi 3A và taxi Hà Nội Bắc Ninh, khách hàng sẽ có thêm một sự lựa chọn taxi giá rẻ nữa là Taxi Eco. 
 
 
Mức giá ưu đãi của Taxi Group Eco

Ý nghĩa của logo Taxi Group Eco
 
Cụm chữ ECO được nằm trong đường tròn cách điệu. Đường tròn thể hiện những vòng quay bánh xe, là vô lăng, là sự chuyển động không ngừng trong cuộc sống, trong công việc cho cả khách hàng sử dụng dịch vụ lẫn đội ngũ của ECO.

Hình ảnh chiếc lá xanh - biểu tượng cho sức sống mới đang đâm chồi nảy lộc.

Hình tượng đường tròn - khởi đầu với điểm cuối - chiếc lá là sự  kết hợp giữa tính thân thiện của thiên nhiên với sự chuyển động của dịch vụ mới sẽ lan toả đến mọi người, mọi nhà.

ECO rút gọn từ tính từ Economical với nghĩa: Tiết kiệm, dùng để gửi gắm thông điệp: Sử dụng ECO đồng nghĩa với việc Tiết kiệm chi phí cho Khách hàng.

Cụm chữ ECO được thể hiện màu đỏ, với font chữ như HANOI taxi, CP... nhằm nhắc nhớ đến đơn vị chủ quản quen thuộc TAXI GROUP.
 
Với vai trò đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ vận tải Thủ đô, bằng uy tín đã xây dựng, với cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, Taxi Group Eco hứa hẹn sẽ mang tới một trải nghiệm mới và làm hài lòng mọi khách hàng.
Bình luận ( 0 )
Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi

Chọn giới tính:

Nam
Nữ
BÌNH LUẬN
* Vui lòng nhập thông tin

Chọn giới tính:

Nam
Nữ
BÌNH LUẬN
* Vui lòng nhập thông tin
© Bản quyền thuộc về Taxigroup.com.vn. Bảo lưu mọi quyền lợi. Đang online: 25 Tổng truy cập: 4.642.978 Website được thiết kế bởi Tất Thành
Tổng đài đặt xe: (024) 38 53 53 53
Tổng đài CSKH: 1900 54 54 67