Taxi Group lái xe bằng cả trái tim

Cập nhật: 29/09/2016
Lượt xem 4.916
Cỡ chữ
"An toàn - Tin cậy - Chất lượng vàng" là slogan đồng thời cũng chính là tôn chỉ hoạt động của Taxi Group trong suốt hơn 20 năm kinh nghiệm với vị trí tiên phong trong ngành dịch vụ vận tại phục vụ hành khách tại Thủ đô Hà Nội. 

Đối với đội ngũ lái xe, trước khi tham gia công tác, họ luôn trải qua các khóa đào tạo bài bản, chuyên nghiệp tại Taxi Group, để đảm bảo tay nghề vững vàng, nghiệp vụ tiêu chuẩn và tác phong phục vụ tận tâm, nhiệt tình với quý khách hàng. 

Trong các nội dung đào tạo, bên cạnh nghiệp vụ lái xe và kinh doanh tốt, thì các kỹ năng an toàn luôn là ưu tiên hàng đầu tại Taxi Group. Hưởng ứng các hoạt động An toàn giao thông trên cả nước, mỗi đợt đào tạo, Taxi Group đều tổ chức các chương trình đào tạo riêng, với kiến thức chuyên môn cùng thực hành thực tế và các tình huống phong phú, mang tính ứng dụng cao để đội ngũ lái xe được đào tạo vững vàng. 

Chúng ta cùng xem những hình ảnh ghi lại từ chương trình đào tạo "Lái xe bằng cả trái tim" tại Taxi Group nhé. 

Nghiêm chỉnh nhận lệnh đón xe từ tổng đài viên

 
 

Ân cần chu đáo nhắc nhở quý khách hàng thắt đai an toàn khi ngồi ở ghế trước

 


Chương trình đào tạo này có tên gọi "Lái xe bằng cả trái tim" và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình, học tập nghiêm túc và tiếp thu hăng hái của toàn thể anh em lái xe Taxi Group.
 

 

Những hình ảnh hài hước, thú vị theo ý nghĩa của chương trình. 

 Chúc toàn thể anh em lái xe Taxi Group luôn lái xe bằng cả trái tim, để mang lại sự tin tưởng, hài lòng cho mọi hành khách trên những chuyến đi an toàn và ngập tràn nụ cười. 

 


TAXI GROUP
Bình luận ( 0 )
Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi

Chọn giới tính:

Nam
Nữ
BÌNH LUẬN
* Vui lòng nhập thông tin

Chọn giới tính:

Nam
Nữ
BÌNH LUẬN
* Vui lòng nhập thông tin
© Bản quyền thuộc về Taxigroup.com.vn. Bảo lưu mọi quyền lợi. Đang online: 23 Tổng truy cập: 4.642.689 Website được thiết kế bởi Tất Thành
Tổng đài đặt xe: (024) 38 53 53 53
Tổng đài CSKH: 1900 54 54 67