TAXI GROUP TUYÊN DƯƠNG TẤM GƯƠNG LÁI XE LÀM VIỆC TỐT ĐƯỢC CỘNG ĐỒNG KHEN NGỢI

Cỡ chữ

Ngày 8/5/2017 vừa qua, lãnh đạo TAXI GROUP đã tiến hành tuyên dương và trao thưởng cho tài xế Nguyễn Đắc Long, lái xe Eco số 9229 vì hành động đẹp, nhân văn đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng những ngày vừa qua.

Sự việc xảy ra vào rạng sáng lúc 4h ngày 25/4/2017, thấy cảnh vợ chồng nghèo ẵm con nhỏ đứng ở Mỹ Đình bắt xe mãi không được, anh Nguyễn Đắc Long đã nhận chở cả 3 người đến viện Nhi miễn phí. Lẽ ra anh đã có thể được trả 60k nhưng anh không lấy vì "coi như cho cháu hộp sữa để nhanh khỏi bệnh".


Anh Long cũng cho biết thêm, cảnh lái taxi cũng vất vả chạy ngày chạy đêm để kiếm tiền trang trải cuộc sống, tuy nhiên khi gặp những trường hợp khó khăn như vậy thì cũng cố gắng trong khả năng có thể để giúp đỡ mọi người.

Trong cuộc sống, con người luôn cần đến sự chia sẻ, tình yêu thương, đặc biệt trong lúc họ đang trong hoàn cảnh khó khăn. Điều này không chỉ thể hiện bằng cử chỉ, lời nói mà còn bằng những hành động thiết thực, phù hợp với khả năng của mỗi người.

TAXI GROUP rất hoan nghênh những hành động, nghĩa cử cao đẹp, hy vọng câu chuyện nhỏ này sẽ là cảm hứng cho các anh chị em thêm yêu nghề và phát huy thêm tinh thần cao đẹp đó!


Bình luận ( 0 )
Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi

Chọn giới tính:

Nam
Nữ
BÌNH LUẬN
* Vui lòng nhập thông tin

Chọn giới tính:

Nam
Nữ
BÌNH LUẬN
* Vui lòng nhập thông tin
© Bản quyền thuộc về Taxigroup.com.vn. Bảo lưu mọi quyền lợi. Đang online: 18 Tổng truy cập: 4.642.483 Website được thiết kế bởi Tất Thành
Tổng đài đặt xe: (024) 38 53 53 53
Tổng đài CSKH: 1900 54 54 67