TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TAXI GROUP: “NƠI KHỞI NGUỒN CỦA NHỮNG TAY LÁI CHUYÊN NGHIỆP”

Cỡ chữ
Với 24 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh vận tải taxi, Taxi Group tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực này, và càng tự hào hơn nữa khi là một trong những hãng Taxi đầu tiên có trung tâm đào tạo lái xe.
Với phương châm chú trọng đầu tư bồi dưỡng và phát triển đội ngũ lái xe & phục vụ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tận tâm và chu đáo, nhiệt tình phục vụ khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ, nâng cao sức cạnh tranh với doanh nghiệp bạn, Taxi Group luôn tìm kiếm những ứng viên lái xe ưu tú, cầu tiến, khát khao khẳng định bản thân trong công việc.


 


 
Những buổi đào tạo được tổ chức để nâng cao kiến thức nghiệp vụ cho đội ngũ tài xế mới của Taxi Group

Từ tháng 8/2013 đến nay, đã có gần 8000 tài xế lái xe được học tập bài bản và đào tạo chuyên nghiệp tại Trung tâm đào tạo Taxi Group. Trung bình mỗi tháng trong năm 2017, Trung tâm đào tạo (TTĐT) đã cung cấp cho mỗi đơn vị 100 lái xe. Điều này đã khẳng định TTĐT luôn làm việc không ngừng nghỉ, luôn nỗ lực hết mình để xây dựng đội ngũ lái xe đạt chất lượng cho Group trước khi ra kinh doanh, đồng thời khẳng định vị thế vững chắc của Taxi Group trên thị trường.
Thầy Vũ Hoài Sơn – Trưởng phòng Đào tạo, là giảng viên lâu năm và cũng là người có cơ hội giảng dạy, tiếp xúc trực tiếp với nhiều học viên nhất chia sẻ: “Bên cạnh rèn luyện kĩ năng nghiệp vụ, người lái xe phải rèn luyện cả kỹ năng giao tiếp, phục vụ khách hàng, tư cách đạo đức để khách hàng cảm thấy hài lòng với dịch vụ của mình. Đó thể hiện sự chuyên nghiệp và uy tín của doanh nghiệp.”
 

Anh em lái xe trao đổi kiến thức nghiệp vụ
 
Với slogan “Taxi Group – Nơi tạo dựng cuộc sống bằng nghề lái xe taxi chuyên nghiệp”, TTĐT đã đóng góp rất lớn trong sự phát triển của toàn doanh nghiệp từ chuyên môn đến kĩ năng phục vụ khách hàng.
Chúc Trung tâm ngày càng phát triển và cùng Taxi Group chinh phục những thành công mới trong tương lai!

Bình luận ( 0 )
Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi

Chọn giới tính:

Nam
Nữ
BÌNH LUẬN
* Vui lòng nhập thông tin

Chọn giới tính:

Nam
Nữ
BÌNH LUẬN
* Vui lòng nhập thông tin
© Bản quyền thuộc về Taxigroup.com.vn. Bảo lưu mọi quyền lợi. Đang online: 36 Tổng truy cập: 4.642.532 Website được thiết kế bởi Tất Thành
Tổng đài đặt xe: (024) 38 53 53 53
Tổng đài CSKH: 1900 54 54 67