CÙNG TAXI GROUP XÓA TAN NỖI LO QUÊN ĐỒ KHI ĐI TAXI!

Cỡ chữ

 

Để quên hành lý hay các đồ dùng cá nhân như điện loại, ví, cặp xách… trên các phương tiện công cộng như xe taxi không còn là chuyện hiếm gặp, đôi khi do vội vã khiến bạn có thể quên và bị thất lạc hành lý trên taxi. Vậy, nếu gặp trường hợp này, chúng ta phải làm như thế nào?

Trước hết hãy thật bình tĩnh và nhớ lại tên hãng xe mà mình đã di chuyển, tìm thông tin để có thể liên hệ với họ. Taxi Group “mách nhỏ” 2 cách để bạn xử lý khi để quên đồ trên xe taxi:

Việc đầu tiên khi phát hiện mình đã để quên đồ trên xe, bạn hãy nhanh chóng liên hệ lại với tổng đài, cung cấp thông tin đặt xe để nhân viên phụ trách có thể kiểm tra lại thông tin của lái xe và taxi bạn đã đi để hỗ trợ tìm đồ một cách nhanh chóng.

Còn nếu bạn sử dụng ứng dụng đặt xe App Taxi Group, bạn hoàn toàn có thể theo dõi hành trình di chuyển, lịch sử đặt xe cùng toàn bộ thông tin của lái xe đã đón mình. Như vậy, mọi Khách hàng của Taxi Group App có thể chủ động và nhanh chóng liên hệ với lái xe để xác nhận và tìm lại đồ. Với tỉ lệ tìm đồ thành công lên đến 95%, bạn sẽ cứ yên tâm khi đồng hành cùng Taxi Group App!

Để trải nghiệm những dịch vụ tiện ích của Taxi Group, bạn có thể liên hệ tổng đài đặt xe: (024) 38 53 53 53 hoặc tải App theo đường link sau đây:

Hệ điều hành iOS: https://goo.gl/5X20uu
Hệ điều hành Android: https://goo.gl/3fq6aS


Bình luận ( 0 )
Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi

Chọn giới tính:

Nam
Nữ
BÌNH LUẬN
* Vui lòng nhập thông tin

Chọn giới tính:

Nam
Nữ
BÌNH LUẬN
* Vui lòng nhập thông tin
© Bản quyền thuộc về Taxigroup.com.vn. Bảo lưu mọi quyền lợi. Đang online: 25 Tổng truy cập: 4.642.578 Website được thiết kế bởi Tất Thành
Tổng đài đặt xe: (024) 38 53 53 53
Tổng đài CSKH: 1900 54 54 67