Kinh nghiệm đi taxi cho du khách khi đến Hà Nội

Cỡ chữ
Hà nội là điểm du lịch thu hút nhiều khách tham quan trong nước và nước ngoài bởi nơi đây có nhiều nét văn hóa riêng, những công trình kiến trúc nổi tiếng.
Tuy nhiên, để di chuyển thăm quan được các điểm trong nội thành Hà Nội, bạn nên di chuyển bằng xe máy hoặc xe bus nhưng thuận tiện nhất là taxi, vừa an toàn lại vừa thoải mái.
 
 

Để chuyến du lịch của bạn được vui vẻ nhất, việc lựa chọn phương tiện nào khi đến địa điểm du lịch cũng là vấn đề quan trọng bạn cần tìm hiểu khi đến đó.
Tại Hà Nội, khi đi taxi bạn cần lưu ý một số điểm sau:
- Nên cảnh giác với những taxi dù dựa vào hình thức để phân biệt như số điện thoại của hãng taxi, logo,…hoặc nếu có thể bạn nên lưu trước số điện thoại của hãng taxi lớn như Taxi Group.


- Tìm hiểu trước các địa điểm đến và nếu chưa quen bạn nên mang theo bản đồ hoặc mở Google Maps để biết rằng tài xế đang đi đúng đường ngắn nhất cho bạn, tránh tình trạng bạn không biết đường còn tài xế lại đi cung đường lòng vòng.
- Tham khảo trước giá cước của các hãng taxi để lựa chọn phương tiện cho từng cung đường phù hợp. Với Taxi Group, bạn có thể tham khảo bảng giá cước tại: http://taxigroup.com.vn/gia-cuoc-taxi-group-2017.htm
- Trên mỗi chuyến taxi, bạn nên chụp lại biển số xe hoặc số hiệu xe hay thậm chí là lưu số của tài xế để phòng trường hợp bạn quên đồ thì có thể liên hệ để tìm lại dễ dàng. Rất nhiều trường hợp khách du lịch quên đồ trên taxi nhưng không nhớ mình đi xe nào và không lưu lại thông tin gì nên rất khó tìm hoặc khi phản hồi về tổng đài của hãng taxi thì có thể đồ của bạn đã không còn trên xe nữa.

 
Bình luận ( 0 )
Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi

Chọn giới tính:

Nam
Nữ
BÌNH LUẬN
* Vui lòng nhập thông tin

Chọn giới tính:

Nam
Nữ
BÌNH LUẬN
* Vui lòng nhập thông tin
© Bản quyền thuộc về Taxigroup.com.vn. Bảo lưu mọi quyền lợi. Đang online: 5 Tổng truy cập: 2.761.866 Website được thiết kế bởi Tất Thành
Tổng đài đặt xe: (024) 38 53 53 53
Tổng đài CSKH: 1900 54 54 67